Tin tức

Xuất hiện chế độ chơi mới trong PUBG Mobile phiên bản 1.6

Từ ngày 14/09, PUBG Mobile phiên bản 1.6 đã bắt đầu được triển khai. Trong thời gian này cho đến hết ngày 19/09, người chơi khi cập nhật phiên bản mới thành công sẽ được một ít quà. Cụ thể, đó sẽ là 2888 BP, 100 AG cùng Ba lô Dũng Sĩ Công Lý. Mục đích của phiên bản cập nhật lần này là để người chơi có những trải nghiệm tốt hơn. Máy chủ cần 690 MB để cập nhật thành công phiên bản 1.6 của PUBG Mobile. Từ đó, người chơi sẽ được trải nghiệm một chế độ chơi mới vô cùng thú vị.

PUBG Mobile ra mắt phiên bản 1.6

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi, PUBG Mobile sẽ ra mắt bản cập nhật mới từ ngày 14/9. Bản cập nhật này cần 690 MB dung lượng lưu trữ trên thiết bị Android. Phiên bản iOS cần 1.68 GB. Lưu ý, người chơi khác phiên bản sẽ không thể lập đội cùng nhau, vì vậy hãy nhanh chóng cập nhật.

Một số thay đổi trong PUBG Mobile 1.6

Xuất hiện chế độ chơi mới: Mối Nguy Thực Vật

Erangel đã bị thực vật ngoài hành tinh Yarilo xâm chiếm. Sau khi hấp thu năng lượng đặc biệt, Yarilo nhanh chóng chiếm lấy khu vực thành phố chính và tạo nên Hàng Rào Sự Sống, có sức mạnh chữa trị.

Xuất hiện chế độ chơi mới: Mối Nguy Thực Vật
Xuất hiện chế độ chơi mới: Mối Nguy Thực Vật

Phi Thuyền Ma Trận: con tàu vũ trụ khổng lồ mang theo hy vọng trốn thoát của mọi người, đã mất kiểm soát vì cuộc xâm lược. Đến Phi Thuyền Ma Trận để tiến hành điều tra, thu hồi năng lượng và trải nghiệm trận chiến tuyệt vời với vũ khí xuất hiện ngẫu nhiên và hồi sinh vô hạn. Gọi Tiếp Tế DynaHex để cung cấp trang bị cho bạn trong trận chiến.

Chế độ mặt đất Evo

Trong bản cập nhật 1.6, nhiều chế độ khác nhau đã bị loại bỏ trước đây sẽ quay trở lại. Người chơi luôn thích chơi chế độ Infection nên nhà phát triển sẽ mang nó trở lại. Ngoài ra, chế độ Payload 2.0 và Survive Till Dawn sẽ được nhìn thấy trong bản cập nhật này. Có rất nhiều tính năng cũ quay trở lại và nhiều tính năng mới được thêm vào trò chơi.

Bản đồ Vikendi 2.0

Có vẻ như sau khi nhà phát triển gỡ xuống bản đồ Vikendi trong bản cập nhật 1.3 đã khiến không ít game thủ thất vọng. Hiểu được nỗi lòng của người chơi, PUBG Mobile thông báo rằng bản đồ Vikendi 2.0 sẽ được phát hành chính thức trong bản cập nhật 1.6. Lần này, các game thủ sẽ được trải nghiệm và chinh chiến ở bản đồ tuyết.

Có tính năng xã hội mới

Sử dụng tính năng Khoảnh Khắc để chia sẻ những cảnh tuyệt vời của bạn! Bạn có thể bật trong phần cài đặt. Bạn cũng có thể xem kết quả sự nghiệp của mình, và chia sẻ trong Trò Chuyện và các nền tảng khác.

Xếp Hạng Khu Vực sẽ được thử nghiệm ở một số quốc gia/khu vực. Bạn có thể chọn khu vực/mốc địa lý phổ biến ở quốc gia của bạn. Người chơi cùng khu vực có thể thi đua với nhau trong Bảng Xếp Hạng Khu Vực. Bạn có thể nhận được danh hiệu tương ứng và mời bạn bè trong cùng khu vực lập đội cùng bạn, đồng thời trò chuyện cùng họ và xem trạng thái của họ.

Bản đồ và chế độ cũ đã quay trở lại PUBG Mobile 1.6

Các bản đồ/chế độ cũ sẽ quay trở lại PUBG Mobile bao gồm:

 • Metro Royale
 • Titan: Trận Chiến Cuối Cùng
 • Vikendi
 • Sống sót đến bình minh
 • Hỏa Lực 2.0
 • Chế độ Zombie
 • Sức Mạnh Chữ Rune
 • VS AI
Có một số bản đồ và chế độ cũ đã quay trở lại trong PUBG Mobile 1.6
Có một số bản đồ và chế độ cũ đã quay trở lại trong PUBG Mobile 1.6

Tối ưu hoá trải nghiệm

Các tối ưu hoá trải nghiệm bao gồm:

 • Thêm vòng Tranh Suất vào All-Talent Championship. Tất cả các đội không đủ điều kiện vào Chung Kết tại Bán Kết sẽ có cơ hội tham gia. Không có bất kỳ tiếc nuối nào! PUBG Mobile cũng đã thêm xếp hạng Đấu Hằng Tuần để giúp người chơi có thêm cơ hội thể hiện.
 • Chu Kỳ 1 Mùa 2 (17/9 – 18/11) mang đến nhiều phần thưởng tốt hơn, hiệu ứng ngầu hơn, và nhiều tính năng tuyệt vời hơn trước.
 • Cải hiện hiển thị của một số hiệu ứng, cũng như hiệu suất của Biểu Cảm, và điều khiển cơ bản. Bây giờ trải nghiệm trò chơi của bạn sẽ mượt mà hơn.

Ngoài ra, sự kiện Royale Pass Month 3: Cyber Kitchen sẽ diễn ra từ 17/9 – 17/10. Nó có các phần thưởng tốt hơn với cùng mức giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *