Tin tức

Vua bóng đá Pele chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại

Vua bóng đá Pele là một trong những huyền thoại sân cỏ được nhiều người hâm mộ quan tâm. Chính vì vậy dù ông đã rời xa sân cỏ. Nhưng cuộc sống riêng của Pele vẫn là đề tài thu hút truyền thông. Điển hình như mới đây là những thông tin về tình hình sức khỏe của siêu sao này đã khiến nhiều cổ động viên phải lo lắng. Dẫu biết “tuổi già nhiều bệnh”, tuy nhiên khi thông tin Pele phải phẫu thuật khối u đại tràng xuất hiện, rất nhiều người không khỏi xót xa. Chính vì vậy mới đây Pele đã gửi lời cảm ơn đến fans. Đồng thời cập nhật tình hình sức khỏe sau phẫu thuật trên mạng xã hội để xoa dịu dư luận.

Sức khỏe của Vua bóng đá Pele hiện ra sao?

Vua bóng đá Pele đang mang đến những tín hiệu tích cực về tình trạng sức khỏe sau khi phẫu thuật thành công khối u đại tràng. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Pele tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những tín hiệu tích cực về tình trạng sức khỏe của mình. Theo đó, huyền thoại người Brazil đã gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ. Vì đã luôn ủng hộ và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho mình.

“Các bạn của tôi, tôi cảm thấy cơ thể mình đang dần tốt hơn qua từng ngày. Tôi rất mong sớm có thể được chơi bóng trở lại. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ cần vài ngày để bình phục”.

“Hiện tại, tôi đang tận dụng tối đa cơ hội để trò chuyện nhiều hơn với gia đình cũng như nghỉ ngơi. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn tất cả những tin nhắn yêu thương từ các bạn. Chúng ta sẽ sớm được gặp nhau thôi!”

‘Vua bóng đá’ Pele muốn chơi bóng trở lại sau khi xuất viện
Pele muốn chơi bóng trở lại sau khi xuất viện

Được biết, hiện tại, Pele vẫn đang trong quá trình hồi phục. Sau khi ông thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối u đại tràng vào tuần trước. Sức khỏe của huyền thoại người Brazil đã cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên vẫn cần thêm thời gian theo dõi từ các y bác sĩ.

Trong những năm gần đây, sức khỏe của “Vua bóng đá” Pele không còn giữ được sự ổn định như trước. Ở tuổi 81, huyền thoại của Santos từng nhiều lần phải nhập viện. Vì các vấn đề sức khỏe. Bên cạnh đó, ông cũng gặp khó khăn trong quá trình đi lại. Ông thường phải sử dụng những công cụ hỗ trợ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Vua bóng đá Pele sống ẩn dật vì sức khoẻ sa sút

Con trai của huyền thoại bóng đá thế giới, ông Edinho vừa trả lời phỏng vấn kênh TV Globo (Brazil). Ông tiết lộ gây sốc về cuộc sống gần đây của người cha nổi tiếng. “Vua” Pele đang phải sống ẩn dật và không muốn rời khỏi nhà từ nhiều tháng nay.

Vua bóng đá Pele sống ẩn dật vì sức khoẻ sa sút
Vua bóng đá Pele sống ẩn dật vì sức khoẻ sa sút

Ông Edinho cho biết, do “Vua” Pele ngượng ngùng vì tình hình sức khoẻ suy yếu của mình, khiến ông không thể tự đi bộ như bình thường mà phải cần trợ giúp xe lăn hoặc khung di chuyển dành cho người lớn tuổi.

“Vua” Pele hiện 79 tuổi, trải qua lần phẫu thuật tuyến tiền liệt vào năm 2015 sau 2 lần nhập viện. Gần đây ông cũng gặp vấn đề ở hông. Cho nên phải phẫu thuật để thay khớp hông. Tuy nhiên, sau phẫu thuật thì sự hồi phục không như mong muốn. Vì vẫn khiến ông Pele nay vẫn di chuyển và đi lại rất khó khăn, chủ yếu đều phải dùng xe lăn. Vì thế, ông đã chọn cách sống ẩn dật tránh tiếp xúc và ra ngoài như trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *