Tin tức

Top những loại cây trồng phong thủy mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ

Chắc hẳn chúng ta ai cũng có trong mình một chút sở thích đối với thiên nhiên, đối với các cây cảnh. Điều này rất dễ thấy khi hầu như các ngôi nhà đều trang trí cho mình nhiều loại cây khác nhau. Cây cối giúp chúng ta hít thở không khí trong lành, giúp tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Và đặc biệt nếu bạn là người chú trọng vào yếu tố phong thủy thì sự lựa chọn cây cảnh cũng được chú trọng hơn. Phong thủy là những sự bố trí của bạn cho các vật dụng, các cây cối theo một quy luật giúp gia chủ có thể hưởng những điều may mắn. Cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé sẽ giúp bạn biết được những loại cây trồng phù hợp với phong thủy.

Cây phát tài – cây kim tiền giúp tăng sự thịnh vượng

Loại cây này có tán lá sum suê là hình ảnh tượng trưng cho sự phát triển của gia chủ về kinh tế, tiền bạc. Lá của cây phát tài cũng bóng đẹp, xanh mướt, tán lá cân đối, đặt trong nhà giúp không gian thêm tươi xanh.

Những ngọn lá vươn cao, sung sức thể hiện cho sức sống mãnh liệt. Phong thủy quan niệm rằng cây phát tài sẽ mang đến nhiều điều may mắn và thịnh vượng nếu như gia chủ đặt nó trong phòng khách.

Bố trí cây vạn lộc mang lại nhiều tài lộc

Cây vạn lộc đem tới nhiều yếu tố phong thủy cho chủ nhân của nó. Loại cây này có ý nghĩa về phú quý, phúc lộc, tiền tài và đặc biệt giúp người chủ của nó gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Loại cây này cũng rất dễ trồng, dễ chăm sóc. Theo phong thủy, cây vạn lộc đem tới sức khỏe dồi dào. Đây cũng là bí quyết giúp các gia đình ăn nên làm ra, kinh tế ổn định. Cây không chỉ thu hút vượng khí, tài lộc, may mắn. Mà còn giúp trừ tà khí và những điều đen đủi vây quanh chủ nhân của nó. Cây xanh phong thủy giúp xua đuổi tà khí

Bố trí cây vạn lộc mang lại nhiều tài lộc cho gia đình
Bố trí cây vạn lộc mang lại nhiều tài lộc cho gia đình

Cây kim ngân giúp tăng sự giàu có

Loại cây này có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ nhân. Cây Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Loại cây này giúp cho căn nhà duy trì được sự ổn định và hài hòa. Theo các chuyên gia phong thủy thì cây kim ngân còn giúp cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của chủ nhân.

Cây ngọc ngân tăng thêm hạnh phúc gia đình

Loại cây này có lá mềm, hình bầu dục, màu xanh đốm trắng bắt mắt. Tự tương phản trong màu sắc của lá cây khiến nhiều người bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vẻ đẹp thanh tao, quý phái của cây như một tấm bình phong tuy mỏng manh. Nhưng vô cùng chắc chắn giúp bảo vệ bạn khỏi những tà khí xung quanh.

Bên cạnh đó, loại cây này cũng là cây tượng trưng cho một tình yêu dịu dàng, trong sáng. Tượng trưng một tình yêu đẹp có khởi đầu và kết thúc hạnh phúc.

Cây có khả năng thanh lọc không khí, hút bụi, loại bỏ độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đồng thời cây có khả năng cải thiện môi trường sống và giúp nó trở nên trong sạch hơn.

Cây ngọc ngân tăng thêm hạnh phúc gia đình
Cây ngọc ngân tăng thêm hạnh phúc gia đình

Cây thiết mộc lan mang lại bầu không khí tốt cho gia đình

Loại cây này có lá màu xanh, có sọc trắng ở giữa. Khi nở hoa có màu trắng hoặc vàng nhạt, có hương thơm ngào ngạt. Đây là loại cây phong thủy thích hợp để đặt trang trí trong phòng hoặc làm cây phong thủy trang trí trong nhà.

Thiết mộc lan còn có khả năng hấp thụ Fomaldehyde giúp làm sạch không khí. Loại bỏ các khí độc giúp bạn có môi trường sống trong lành hơn.

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình loại cây trồng phù hợp nhất. Mỗi loại cây đều mang cho mình ý nghĩa cũng như hình dáng khác nhau. Hãy chọn cây trồng phù hợp với phong thủy để đảm bảo cuộc sống gia đình.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bí quyết về phong thủy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *