Tin tức

TNR Stars Gành Hào – Khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống bậc nhất Bạc Liêu

TNR Stars Gành Hào được biết đến là một trong những khu đô thị thuộc phân khúc sản phẩm của TNR Stars do Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam triển khai tại thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, Bạc Liêu. Để phát triển dự án TNR Stars Gành Hào, nhà đầu tư TNR Holdings Vietnam đã lựa chọn hình ảnh chiếc la bàn hướng về phía Nam. Theo đó, dự án được kỳ vọng trong tương lai, sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống bậc nhất Bạc Liêu và các khu vực lân cận.

Tổng quan về dự án TNR Stars Gành Hào

Chủ đầu tư dự án TNR Stars Gành Hào là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (thành viên của TNG Holdings Việt Nam). Được thành lập vào ngày 06/06/2016, do ông Nguyễn Mạnh Hải là người đại diện pháp luật của doanh nghiệp. Đơn vị chiến lược dự án là là Euro Group, Duyên Hải Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây CenHomes Sài Gòn. Giá dự án TNR Stars Gành Hào được tham khảo trên thị trường dự án dao động ở mức 12 triệu/m2. Dự án được khởi công vào năm 2021 và đang trong quá trình triển khai cơ sở hạ tầng.

TNR Stars Gành Hào đang trong quá trình triển khai cơ sở hạ tầng
TNR Stars Gành Hào đang trong quá trình triển khai cơ sở hạ tầng
 Dự án: TNR Stars Gành Hào Tổng diện tích: 9,6ha
 Vị trí: Ấp 4, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu. Tổng vốn đầu tư:
 Loại hình: Biệt thự, nhà liền kề Năm khởi công: 2021
 Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam Năm hoàn thành:

Quy mô và tiện ích khu đô thị TNR Stars Gành Hào Bạc Liêu

Khu đô thị TNR Stars Gành Hào được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 9,6ha. Trong đó, đất ở chiếm 4,3ha, đất thương mại dịch vụ chiếm 4.343m2; đất giao thông thế, 4ha và đất cây xanh chiếm 856m2. Mật độ xây dựng 45%. Dự án gồm có 3 tiểu khu chính. Đó là tiểu khu The Opera, tiểu khu The Marina, tiểu khu The Stella. Dự kiến TNR Stars Gành Hào cung cấp ra thị trường khoảng 418 căn. Gồm 400 căn nhà ở thương mại liền kề, 18 căn biệt thự với diện tích từ 100 – 296m2.

TNR Stars Gành Hào được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 9,6ha
TNR Stars Gành Hào được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 9,6ha

Dự có có những tiện ích nội khu gồm tiểu cảnh cây xanh, quảng trường trung tâm Opera, sân thể thao đa năng, khu vường sáng tạo trẻ em, sân vui chơi cộng đồng, bể bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu vực BBQ ngoài trời, đường dạo cảnh quan, khu vực tập gym – yoga,… Tiện ích ngoại khu dự án chẳng hạn: từ dự án TNR Stars Gành Hào di chuyển đến Công an huyện Đông Hải, Viện Kiểm soát Nhân dân huyện Đồng Hào khoảng 800m; cách Bệnh viện Đa Khoa huyện Đông Hải 350m; đến chợ Gành Hào, Thế Giới Di Động khoảng 1,1km; cách Trường THPT Gành Hào 1,4km; cách cảng cá Gành Hào 2,2km; cách UBND xã Tân Thuận 2km;…

Tiềm năng phát triển của dự án TNR Stars Gành Hào – Bạc Liêu

Với các gia đình có nhiều thế hệ cùng sống với nhau. TNR Stas Gành Hào Bạc Liêu của TNR Holdings thực sự là một đề nghị hào phóng. Khi sống trong môi trường đáng sống bậc nhất khu vực và có thể kinh doanh tại nhà, tạo môi trường sang trọng và chuyên nghiệp. Đây là một ý tưởng tuyệt vời được đưa ra không ít chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khu đô thị mới. Cơ hội đã sẵn sàng cho hành động của bạn để nắm lấy. Hãy cân nhắc việc kinh doanh của riêng bạn ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chăm sóc ngôi nhà và những người bạn yêu thương trong gia đình của bạn trong khi kiếm tiền của riêng bạn.

Trên tất cả những ưu đãi này, sự thuận tiện, thoải mái, an ninh và khả năng chi trả. Mọi thứ là những điều tốt đẹp như nhau trong khu đất nền TNR Stars Gành Hào Bạc Liêu. Bạn sẽ được thực hiện ước mơ có một cuộc sống nâng cấp với công việc kinh doanh của riêng bạn.. Tất cả những gì bạn cần để đạt được là bản năng kinh doanh, sự sẵn sàng và quyết tâm của riêng bạn và bạn đã sẵn sàng để đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *