Tin tức

Thomas Tuchel trả tiền phẫu thuật cho con trai quản gia

HLV Thomas Tuchel vừa kết thúc bản hợp đồng không mấy vui vẻ với PSG. Tuy nhiên những kỷ niệm tại Paris lại là điều khác. Điển hình như việc gia đình Tuchel đã từng có những kỷ niệm đẹp với người quản gia thân thiết tại nơi đây. Theo nhiều nguồn tin cho biết, cựu HLV PSG đã từng chi rất nhiều tiền để giúp con trai nhỏ của quản gia phẫu thuật tim. Ngoài ra dù không còn ở Paris. Nhưng ông vẫn dành tặng một ngôi nhà riêng cho gia đình vị quản gia thân thiết của gia đình. Những hành động ấm áp ấy càng khiến fan thêm yêu mến vị HLV này.

Thomas Tuchel có mối quan hệ thân thiết với quản gia

Hồi còn làm việc ở PSG, HLV Thomas Tuchel từng mua tặng quản gia của mình một căn nhà và trả tiền phẫu thuật tim cho con trai của cô.

HLV Tuchel từng có 2 năm làm việc cho PSG, gia đình ông sống ở quận Hauts-de-Seine tại thủ đô Paris. Ngay sau khi rời Borussia Dortmund để đến với sân Công viên các hoàng tử, nhà cầm quân 48 tuổi và vợ Sissi đã thuê một quản gia quốc tịch Philippines. Người phụ nữ này luôn làm việc chăm chỉ và lo toan cực kỳ chu toàn cho gia đình chủ nhà.

Thomas Tuchel có mối quan hệ thân thiết với quản gia
Thomas Tuchel có mối quan hệ thân thiết với quản gia

HLV sinh năm 1973 nhanh chóng hình thành mối quan hệ cực kỳ mật thiết với quản gia. Tuchel sớm biết quản gia đang phải làm việc cật lực để kiếm tiền cho con phẫu thuật tim. Nhà cầm quân người Đức ngay lập tức hào phóng tài trợ toàn bộ chi phí. May mắn là cuộc phẫu thuật diễn ra tốt đẹp. Cậu bé có thể mong chờ cuộc sống khoẻ mạnh.

Những hành động nghĩa hiệp không dừng lại ở đây. Trước khi triều đại của Tuchel tại PSG chấm dứt. Một cuộc trò chuyện giữa HLV với quản gia đã mang đến hành động nghĩa hiệp khác. Trong cuộc trò chuyện về những ước mơ trong đời, người phụ nữ nói rằng cô sẽ mua một ngôi nhà ở Philippines. Nơi cô có thể nghỉ hưu và sống cùng gia đình. Tuchel bị PSG sa thải ngay sau cuộc trò chuyện không lâu. Nhưng ông không quên quản gia. Ông đã tìm thấy một ngôi nhà đúng như mơ ước của cô tại quê nhà.

HLV Thomas Tuchel nổi tiếng chiều vợ con

Hành động nghĩa hiệp đáng kinh ngạc được ủng hộ bởi Sissi, vợ của Tuchel. Người đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời huấn luyện chuyên nghiệp của chồng cô. Mặc dù không tham gia vào các quyết định bóng đá. Nhưng cô là chỗ dựa rất lớn cho người chồng đã chung sống 12 năm. Trước cả khi Tuchel rời Dortmund vào năm 2017 và có liên hệ với PSG. Sissi được cho là đã đến thăm Paris vào mùa hè 2016 nhằm tìm kiếm một ngôi nhà để đôi vợ chồng sống cùng 2 cô con gái. Tuchel và Sissi hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Vì họ thích xa lánh ánh đèn sân khấu.

HLV Thomas Tuchel nổi tiếng chiều vợ con
HLV Thomas Tuchel nổi tiếng chiều vợ con

HLV Tuchel có lần đã bộc bạch: Sissi luôn là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Đồng thời, dù với bất kỳ lý do nào đi chăng nữa. Tuchel sẽ không bao giờ rời xa gia đình. Ngoài ra Tuchel cũng rất cưng chiều hai cô con gái bé bỏng Kim (5 tuổi) và Emma (4 tuổi). Thú vị ở chỗ Tuchel là một trong số ít HLV tại Bundesliga nói riêng và làng bóng đá Đức nói chung rất chịu khó đưa hai con gái tới dự… họp báo. Có thể thấy rõ Tuchel là người yêu chiều vợ con đến như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *