Tin tức

Sơ lược bộ chiêu thức của nhân vật Temulch trong Naraka: Bladepoint

Trong Naraka: Bladepoint, nhân vật Temulch mang sức mạnh rất cân bằng. Đây là một ứng cử viên sáng giá trong đại đa số các tình huống. Nhân vật Temulch được trang bị cả khả năng phòng ngủ lẫn tấn công. Đồng thời nhân vật này còn có khả năng tạo các hiệu ứng khống chế từ chiêu thức. Khi sử dụng nhân vật Temulch, người chơi có thể bảo kê tốt cho đồng đội. Ngoài ra Temulch còn có thể tự bảo vệ mình, hay đối đầu trực diện với địch bằng khả năng tạo sát thương. Trong giao tranh, Temulch phát huy tác dụng khống chế kèm gây sát thương diện rộng với bộ chiêu thức cực kỳ lợi hại. Cùng xem qua bộ chiêu thức sơ lược của nhân vật Temulch này nhé.

Nhân vật Temulch rất được ưa chuộng

Trong Naraka: Bladepoint, Temulch là vị tướng rất mạnh mẽ. Nó kết hợp kết hợp tốt giữa phòng, thủ tấn công và khống khế. Với bộ kỹ năng của mình, Temulch vừa có thể bảo vệ đồng đội và chính bản thân; vừa có thể cô lập, tấn công kẻ địch với những hiệu ứng khống chế của mình.

Nhân vật Temulch rất được ưa chuộng
Nhân vật Temulch rất được ưa chuộng

Sơ lược bộ chiêu thức của nhân vật Matari

Dùng Talent Skill: Zephyr Wisp

– Nhánh 1 – Zephyr Wisp: Temulch bay lên không trung và triệu hồi 3 nắm cát; đồng thời kháng 3 đòn tấn công tầm xa từ cung hoặc nỏ (trừ Nỏ Thần và các loại súng). Temulch sau đó có thể ném những nắm cát này vào đối thủ; sau đó gây thêm sát thương đồng thời tạo ra 1 cơn lốc khiến đối thủ bị hất tung lên không trung. Thời gian tồn tại và sát thương của cơn lốc nhiều hay ít tùy thuộc vào số lượng nắm cát được Temulch ném vào đối thủ.

– Nhánh 2 – Zephyr Wisp Tracking giống với Nhánh 1 – Zephyr Wisp. Nhưng các nắm cát sẽ truy đuổi theo mục tiêu.

– Nhánh 3 – Zephyr Wisp Assault: Giống với Nhánh 1 – Zephyr Wisp. Nhưng các nắm cát sẽ nảy sang các mục tiêu khác. Mỗi mục tiêu đứng cạnh nhau bị dính tối đa 1 nắm cát.

Chiêu Ultimate:  Zephyr Prison

– Nhánh 1 –  Zephyr Prison: Temulch dậm chân và tạo ra một nhà tù bão cát trong 15 giây; kháng toàn bộ các đòn tấn công tầm xa từ ngoài cơn bão. Bất cứ ai ra – vào và chạm phải bức tường của bão cát đều bị làm chậm và bất hoạt.

– Nhánh 2 – Zephyr Prison Enchanted giống với Nhánh 1 – Zephyr Prison. Nhưng thời gian tác dụng chỉ kéo dài 12 giây. Trong khi cơn bão được duy trì, Temulch được tăng mạnh khả năng phục hồi thể lực.

– Nhánh 3 – Zephyr Prison: Summon: Giống với Nhánh 1 – Zephyr Prison nhưng thời gian tác dụng chỉ kéo dài 12 giây. Bất cứ ai ra – vào và chạm phải bức tường của bão cát sẽ giúp Temulch triệu hồi ra 3 nắm cát.

Temulch có bộ kỹ năng lợi hại
Temulch có bộ kỹ năng lợi hại

Về tựa game Naraka: Bladepoint

Dành cho anh em nào chưa biết thì Naraka: Bladepoint là tựa game hành động trực tuyến với lối chơi cực kỳ quen thuộc theo phong cách battle royale. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới giả tưởng mang đậm các yếu tố văn hóa Trung Hoa cổ đại, nơi 60 vị lãng khách và kiếm sĩ “ngầu lòi” cùng với đủ các thể loại võ công lẫn phép thuật cao cường lao vào cuộc chiến nhằm tiêu diệt lẫn nhau để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Tương tự như các game BR nổi tiếng khác như PUBG, Fortnite… Naraka: Bladepoint cũng sở hữu hai chế độ chơi chính gồm: Chơi đơn (Solo) hoặc là Chơi theo Team ba người, hay còn được gọi là Trios. Đối với chế độ solo, cái tên nói lên tất cả, một mình game thủ sẽ phải tự lực cánh sinh và tìm đủ mọi cách để sinh tồn trong một thế giới tuyệt đẹp nhưng không kém phần nguy hiểm. Tuy cái lợi của việc chơi một mình là cho phép bạn có thể thoả sức làm bất cứ điều gì mà mình muốn, nhưng nếu muốn chiến thắng thì chúng ta sẽ cần phải nghiêm túc, cũng như đưa ra những quyết định cần thiết xuyên suốt trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *