Tin tức

Romeo Beckham ký hợp đồng với CLB Fort Lauderdale

Romeo Beckham là một trong những người con nổi tiếng của huyền thoại sân cỏ David Beckham. Đồng thời anh cũng là người được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ nối nghiệp “quần đùi áo số” của người cha nổi tiếng. Chính vì vậy hành trình chinh phục sân cỏ của Romeo luôn là đề tài thu hút truyền thông. Điển hình như mới đây nhiều nguồn tin cho rằng Romeo sẽ ký hợp đồng với CLB Fort Lauderdale. Đây là hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của Romeo trên con đường chinh phục và theo đuổi giấc mơ sân cỏ như kỳ vọng của gia đình.

Romeo Beckham ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên

Romeo Beckham bắt đầu theo đuổi con đường của người cha David Beckham bằng bản hợp đồng với CLB Fort Lauderdale. Theo Goal, cầu thủ sinh năm 2002 đã đạt thỏa thuận với CLB Fort Lauderdale. Con trai thứ hai của David Beckham đã tập luyện cùng đội bóng và có thể ra mắt vào cuối tuần này. CLB Fort Lauderdale vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc ký hợp đồng với Romeo. Tuy nhiên, thông qua những động thái trên mạng xã hội. Romeo xác nhận mình đã trở thành người của CLB Fort Lauderdale ở tuổi 19.

Anh đăng một tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc mình tập luyện kèm dòng chú thích “Theo đuổi giấc mơ”. Bên cạnh đó, Romeo đã thêm vào tiểu sử của mình dòng chữ: “Cầu thủ của CLB Fort Lauderdale”.

Romeo Beckham ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên
Romeo Beckham ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên

Victoria, vợ Beckham, cũng có những bình luận khích lệ con trai. Romeo là người đầu tiên đi theo con đường chuyên nghiệp của ông bố nổi tiếng. Trong khi đó, người anh cả Brooklyn dấn thân sang nghệ thuật. David Beckham còn 2 người con nữa là Cruz Beckham và Harper Seven Beckham.

Romeo hy vọng những ngày tháng ăn tập ở Fort Lauderdale sẽ giúp anh trưởng thành hơn. So với ông bố siêu sao, hành trình đi theo con đường bóng đá chuyên nghiệp của Romeo là chậm hơn. Beckham có hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên khi 17 tuổi. Trong khi Romeo phải đợi đến năm 19 và bản thân cậu cũng phải nhờ sự tác động từ ông bố đồng sở hữu đội bóng.

Romeo gây ấn tượng với CLB Fort Lauderdale

Đội hình của Fort Lauderdale cũng hầu hết là các thành viên của đội trẻ Inter Miami gửi xuống rèn luyện. Nhưng họ đang thi đấu rất tốt khi giúp đội nhà trong nhóm đầu. Đồng nghĩa với một suất đá play-offs thăng hạng. Ở tuổi 19, Romeo Beckham là thành viên mới nhất của đội bóng này. Sau nhiều tháng ăn tập, Romeo đã gây ấn tượng với ban huấn luyện và cộng với sự tác động từ chính ông bố David Beckham.

Romeo gây ấn tượng với CLB Fort Lauderdale
Romeo gây ấn tượng với CLB Fort Lauderdale

Theo các HLV, Romeo gây ấn tượng ở tốc độ, linh hoạt trong các pha xử lý, kỹ thuật cũng khá cơ bản. Tuy nhiên, thể lực và vóc dáng mỏng cơm là một điểm yếu của anh. Thời gian tới, hẳn người hâm mộ đang trông đợi Romeo sẽ đá đấm ra sao. Cũng như xem anh được bao nhiêu phần so với tài năng của ông bố.

Fort Lauderdale là đội bóng đang chơi ở USL League One, giải hạng Ba trong hệ thống chuyên nghiệp của Mỹ. CLB này cũng thuộc quyền sở hữu của Inter Miami. Đội bóng mà David Beckham là chủ tịch. Ngoài Romeo Beckham, Fort Lauderdale còn có con trai một cựu danh thủ MU khác là Harvey Neville, con trai Phil Neville, HLV trưởng của Inter Miami. Trong quá khứ, Phil Neville từng thi đấu cho MU và Everton. Trước khi sang Mỹ làm việc, ông là thuyền trưởng của tuyển nữ Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *