Tin tức

Phụ nữ có lông mọc chắc khỏe ở 3 vùng này là điều tốt, đừng cạo bừa bãi!

Nữ giới có lông rậm trên cơ thể thường rất tự ti, mặc áo dài tay mặc dù thời tiết vô cùng nắng nóng. Hoặc mặc áo hai dây nhưng có vẻ tự ti về phần lông nách để lộ ra ngoài. Thậm chí, có người còn cạo sạch hết lông trên cơ thể để tự tin diện đồ. Tuy nhiên, trên thực tế, một số bộ phận trên cơ thể có nhiều lông hơn, điều đó có nghĩa là cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, hãy tự tin lên vì điều đó! Bạn có tò mò lông mọc ở vùng nào nhiều thì tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết vấn đề này ở bài viết bên dưới!

Lông trên cơ thể có rất nhiều tác dụng

Thực tế, lông trên cơ thể có rất nhiều tác dụng như thoát mồ hôi, tránh bụi, rũ nước mưa và nhiều vai trò quan trọng khác cho sức khỏe. Chẳng hạn, mái tóc dày giúp bảo vệ da đầu. Nhất là tránh khỏi tác hại trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Khi ánh nắng chiếu vào, nhiệt và bức xạ sẽ gặp vật cản là tóc trước khi gây ảnh hưởng đến da đầu.

Ngoài ra, lông trên cơ thể cũng có vai trò trong việc thu hút bạn tình. Mỗi cá nhân lại bị thu hút bởi những khuôn mẫu bạn tình khác nhau. Có liên quan đến độ dài, màu sắc, vị trí lông, tóc trên cơ thể hay các bộ phận phát ra mùi hương. Cơ thể có lượng lông nhất định cũng giúp khuếch đại mùi đặc trưng của mỗi người. Không chỉ vậy, việc lông phát triển chắc khỏe ở một số vùng trên cơ thể còn là tín hiệu cho thấy một cơ thể khỏe mạnh. Dưới đây là 3 vùng như thế, chúng ngầm cho bạn biết sức khỏe của mình rất tốt. Nhiều khả năng sẽ sống lâu.

Lông ở 3 này càng chắc khỏe thì bạn càng sống lâu

Tóc đen và dày

Tóc đen nhiều hơn
Nếu bạn có nhiều tóc cũng đồng nghĩa với việc bạn đang có sức khỏe tốt

Trong cuộc sống của chúng ta, rụng tóc có lẽ là cơn ác mộng của nhiều bạn nữ trẻ tuổi. Do những tác nhân như stress nên một số bạn nữ tóc ngày càng ít đi. Thực sự sợ một ngày nào đó tóc sẽ rụng hết. Để làm tóc đẹp hơn, một số bạn nữ sẽ tốn rất nhiều tiền và muốn chữa trị để mọc lại tóc. Nhưng một số bạn nữ lại tóc quá nhiều và bết. Đó là điều rất khó chịu. Một số bạn nữ có thể đến tiệm cắt tóc để làm mỏng tóc. Tuy có nhiều tóc sẽ gây khó chịu cho các bạn nữ. Nhưng nếu bạn có nhiều tóc cũng đồng nghĩa với việc bạn đang có sức khỏe tốt.

Lông nách nhiều

Đối với các bạn nữ, nếu lông nách quá nhiều có thể nhiều bạn nữ không thích. Nhất là khi mặc áo ngắn. Các bạn nữ cảm thấy rất xấu hổ mỗi khi đưa tay lên và không dám mặc một số váy dây. Các bạn nữ luôn muốn tạo cho người khác ấn tượng sạch sẽ và mới mẻ. Nhất là mùa hè lại càng muốn diện trang phục hở lưng đẹp hơn. Lúc này, một số bạn nữ sẽ trị lông nách. Thậm chí cạo sạch lông bằng một số dụng cụ tẩy lông.

Thực tế đối với các bạn nữ mọc nhiều lông có thể là do vùng da dưới cánh tay bài tiết tốt hơn. Đồng thời giúp đẩy nhanh quá trình đào thải mồ hôi và tống các chất cặn bã, độc tố ra ngoài cơ thể.

Lông nách mọc nhiều hơn là vấn đề mà rất nhiều bạn nữ gặp phải. Bạn nữ lông nách nhiều và tiết ra mùi hôi nặng hơn. Muốn không bị lộ cũng cần chú ý vệ sinh sạch sẽ khi đi tắm. Nếu phải cạo, cố gắng không dùng lưỡi dao sắc quá để tránh làm tổn thương vùng da dưới cánh tay. Nếu vùng da dưới cánh tay có mùi hôi, bạn cũng có thể đến bệnh viện để tìm nguyên nhân. Không nên dùng vật phẩm chống mồ hôi theo ý muốn.

Lông nách nhiều
Các bạn nữ mọc nhiều lông nách có thể là do vùng da dưới cánh tay bài tiết tốt

Lông vùng kín nhiều

Lông vùng kín mọc nhiều mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Một mặt nó giúp tản nhiệt cho da vùng kín – vùng da vốn rất nhạy cảm với nhiệt độ cao, dễ bị ra quá nhiều mồ hôi. Mặt khác, lông vùng kín cũng có khả năng làm giảm sự phát triển của vi khuẩn, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa.

Quan trọng hơn cả, do vùng kín là nơi phân bố nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Nên lông vùng này cũng được giao nhiệm vụ bảo vệ da, giảm các kích ứng từ bên ngoài. Vì thế, nếu lông vùng kín khỏe mạnh thì sức khỏe tổng thể của bạn cũng được duy trì một cách hoàn hảo, từ đó kéo dài thêm tuổi thọ.

>>> Xem thêm các bài viết khác tại website: twchinc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *