Tin tức

Nutifood trợ giá sữa lên đến 50% khiến người tiêu dùng phấn khởi

Đồng cảm với những lo lắng của người dân và muốn chia sẻ những khó khăn khi phải sống giữa tâm dịch, công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đã triển khai chương trình trợ giá sữa tại Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Long An và sắp tới là Hà Nội. Hàng trăm ngàn khách hàng tại các tỉnh thành này đã rất phấn khởi khi được mua sữa với mức giá chỉ bằng 50% giá niêm yết. Tiếp nối hoạt động đã diễn ra từ cuối tháng 8 đến nửa đầu tháng chín này, Nutifood sẽ đưa sữa giá tốt đến với người dân Hà Nội từ ngày 10/9/2021 đến hết 26/9/2021.

Trợ giá 50% sữa tươi NutiMilk trong mùa dịch

TP. HCM và Bình Dương đang bước vào những ngày cao điểm chống dịch. Người dân được yêu cầu “ai ở đâu ở yên đó”, không ra khỏi nhà. Họ sẽ được chính quyền hỗ trợ, cung cấp thực phẩm cũng như các mặt hàng thiết yếu. Cùng chung tay chia sẻ với chính quyền và người dân đang sinh sống tại 2 tâm dịch, Nutifood thực hiện chương trình trợ giá 50% so với giá niêm yết đối với sản phẩm chất lượng cao, giàu dinh dưỡng sữa tươi 100 điểm NutiMilk. Cụ thể bao gồm: sữa tươi 100 điểm NutiMilk đường đen, có đường, ít đường và không đường. Chương trình dự kiến kéo dài 15 ngày, bắt đầu từ 23-8.

Sữa tươi NutiMilk được trợ giá lên đến 50% trong mùa dịch
Sữa tươi NutiMilk được trợ giá lên đến 50% trong mùa dịch

Cụ thể, thông qua các kênh phân phối của chính quyền tại TP. HCM và Bình Dương, NutiMilk giúp người dân có nhu cầu dễ dàng mua sữa tươi 100 điểm NutiMilk. Với mức chi phí được trợ giá đến 50%. Nhằm bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng trong những ngày siết giãn cách.

Chia sẻ về chương trình này, ông Võ Hoàng Anh – phó tổng giám đốc Nutifood – cho biết: “TP. HCM và Bình Dương đang là điểm nóng, tâm dịch nghiêm trọng của của nước. Dịch bệnh Covid-19 kéo dài nên kinh tế của nhiều gia đình bị giảm sút. Trong khi nhu cầu bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cần được quan tâm hàng đầu. Để chung tay cùng chính quyền và san sẻ khó khăn với người dân tại 2 địa phương này, NutiMilk thực hiện chương trình trợ giá để chung tay vượt qua dịch bệnh”.

Khách hàng hài lòng với chương trình trợ giá sữa

Là một trong số hàng trăm ngàn khách hàng mua sữa trợ giá, chị Trần Thị Hà, một công nhân may tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ rằng, thời điểm này việc mua được thực phẩm bằng với giá trước khi dịch đã khó. Có hàng để mua và đi mua được hàng càng khó hơn nhiều. Vì thế chị lúc được nhân viên Nutifood gọi ra nhận 2 thùng sữa với mức giảm tới 50% chị rất xúc động.

Theo bác sỹ Trần Thị Lệ – Tổng giám đốc Công ty Nutifood, trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, công ty không chỉ có trách nhiệm cung ứng nguồn sản phẩm chất lượng và bình ổn giá cho người tiêu dùng. Mà còn có nhiều hoạt động hỗ trợ khác để người dân kịp thời có được nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong mùa dịch. “Chúng tôi không chỉ giảm giá mạnh. Mà còn giao hàng tận nơi để giảm thiểu rủi ro di chuyển cho bà con. Đây cũng là cách thiết thực nhất mà chúng tôi đang nỗ lực thực hiện để đồng hành với những khó khăn của người dân”- bà Trần Thị Lệ cho biết.

Nutifood giảm giá đồng hành cùng người tiêu dùng vượt qua thời kỳ giãn cách
Nutifood giảm giá đồng hành cùng người tiêu dùng vượt qua thời kỳ giãn cách

Nutifood tiếp tục giảm giá đồng hành cùng người tiêu dùng

Nối tiếp hoạt động trợ giá sữa này, từ ngày 10/9/2021 đến hết 26/9/2021, Nutifood sẽ triển khai giảm giá sữa đến 50% cho người dân Hà Nội. Theo Nutifood, trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, Hà Nội là một trong số những địa phương bị ảnh hưởng nặng trên toàn quốc. Với số ca nhiễm cao nhất khu vực miền Bắc tính đến 10/09/2021. Thời điểm này, nhiều người dân Thủ đô đều bị giảm hoặc mất thu nhập. Tình hình mua thực phẩm gặp không ít trở ngại. Trong khi nhu cầu dinh dưỡng lại tăng và đang rất cấp thiết khiến nhiều gia đình gặp khó khăn. Qua việc giảm giá này, Nutifood mong muốn đồng hành cùng Hà Nội vượt qua dịch bệnh.

Cụ thể, Nutifood giảm sâu 50% giá sản phẩm sữa tiệt trùng NutiMilk 100% sữa New Zealand bò ăn cỏ tự nhiên ít đường. Bên cạnh đó, Nutifood giảm 25% đối các sản phẩm dinh dưỡng khác như: NutiMilk Sữa tươi chuẩn cao 100 điểm; sữa dành cho trẻ em Nutifood GrowPlus+, Nuti IQ, NuVi Grow; sữa giúp người lớn phục hồi sức khỏe Varna nhập khẩu từ Thụy Điển; sữa chua NutiMilk; sữa chua men sống; sữa đậu nành Nuti… Mỗi ngày, Nutifood sẽ tiếp nhận 1.000 đơn hàng sớm nhất. Với giá trị mỗi đơn tối thiểu là 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng. Trong vòng 3-7 ngày kể từ khi xác nhận đơn, Nutifood sẽ giao hàng tận nơi cho người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *