Tin tức

Nhân vật Matari và lối chơi được ưa chuộng trong Naraka: Bladepoint

Trong Naraka: Bladepoint, Matari là một nhân vật có khả năng tàng hình vô cùng biến ảo. Vị sát thủ này có bộ kỹ năng gây sát thương cao cùng khả năng cơ động tốt. Chính vì thế nhiều người chơi đã sử dụng nhât vật Matari này để đi solo vô cùng hiệu quả. Matari được đánh giá là một trong số các vị tướng mạnh nhất trong phiên bản hiện tại của Naraka: Bladepoint. Bạn có đang muốn tập tành sử dụng nhân vật này? Cùng xem qua hướng dẫn chơi Matari phổ biến nhất trong Naraka: Bladepoint nhé.

Matari là sát thủ có khả năng tàng hình rất biến ảo

Matari là một nhân vật có khả năng solo cực mạnh. Nó có kỹ năng tàng hình và di chuyển linh hoạt. Kỹ năng tối thượng của Matari là Unseen Wings. Chiêu thức này cho phép cô trở nên vô hình, rất khó bị bắt dính bằng móc và có thể gây ra rất nhiều sát thương. Điều này khiến cho Matari trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong Naraka: Bladepoint.

Matari là một trong số các vị tướng mạnh nhất của Naraka: Bladepoint
Matari là một trong số các vị tướng mạnh nhất của Naraka: Bladepoint

Chi tiết bộ kỹ năng và cách chơi Matari

Về bộ kỹ năng

Bộ kỹ năng của Matari chia ra làm 2 kỹ năng chính .Mỗi kỹ năng lại có 3 nhánh để người chơi lựa chọn.

Về Talent skills – Silent Flutter:

  • Nhánh 1 – Silent Flutter: Matari ngay lập tức dịch chuyển sang một vị trí khác gần đó. Nhấn giữ phím kỹ năng để dịch chuyển xa hơn
  • Nhánh 2 – Silent Flutter Rapid Flash: Matari ngay lập tức dịch chuyển sang một vị trí khác gần đó (Nhưng không thể giữ phím tắt để dịch chuyển xa hơn). Có thể dịch chuyển 2 lần liên tiếp cực nhanh. Tối đa 2 tích trữ.
  • Nhánh 3 – Silent Flutter Retrace Flash: Matari ngay lập tức dịch chuyển sang một vị trí khác gần đó; sau đó để lại 1 phân thân tại điểm vừa bắt đầu dịch chuyển trong 7,5 giây. Có thể nhấn phím tắt để quay trở lại phân thân đó. Giữ chặt tắt để dịch chuyển xa hơn.

Về Ultimate – Unseen Wings:

  • Nhánh 1 – Unseen Wings: Matari bắt đầu trạng thái tàng hình trong vòng 25 giây. Trong trạng thái này Matari được giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng Silent Flutter; không giảm hồi chiêu Silent Flutter Rapid Flash và Silent Flutter Retrace Flash. Nếu người chơi quan sát kỹ vẫn có thể nhìn thấy Matari trong trạng thái này khi cô ta di chuyển.
  • Nhánh 2 – Unseen Wings Assassin: Matari bắt đầu trạng thái tàng hình trong vòng 20 giây. Cường hóa sát thương đòn đánh của Matari khi bám vào địa hình như tường, cây cối…
  • Nhánh 3 – Unseen Wings Group Stealth: Matari bắt đầu trạng thái tàng hình cho cả team trong 12 giây. Trong trạng thái này, Matari không giảm hồi chiêu của kỹ năng Silent Flutter.

Về cách chơi

Là một sát thủ, Matari cực kì mạnh trong những trận đối đầu nhỏ lẻ 1v1 trong Naraka: Bladepoint nhờ ưu thế từ sự cơ động của mình, đặc biệt nếu cô sử dụng thiên phú Silent Flutter – Rapid Flash. Dùng kỹ năng chính xác giúp Matari né được những chiêu thức quan trọng của đối phương trong giao tranh, nhờ đó có thể phản công dễ dàng hơn. Trong khi đó, Silent Flutter và Silent Flutter – Rapid Flash giúp Matari có thể dịch chuyển đến những nơi đối phương không ngờ đến sau khi đã phát hiện cô nhờ khả năng dịch chuyển xa hơn nếu nhấn giữ.

Matari cực kì mạnh trong những trận đối đầu nhỏ lẻ 1v1
Matari cực kì mạnh trong những trận đối đầu nhỏ lẻ 1v1

Khả năng tối thượng cho phép Matari tiến vào trạng thái tàng hình và cực khó để bị phát hiện ở khoảng cách xa. Cô có thể dùng kỹ năng này để tìm kiếm thông tin kẻ địch cho đồng đội trước khi tiến vào giao tranh. Trong Naraka: Bladepoint, thông tin là lợi thế và với Matari, những cuộc tập kích sẽ càng bất ngờ và nguy hiểm hơn.

Đôi cánh vô hình – ám sát đem lại lợi thế cực lớn khi tấn công từ trên cao xuống, trong khi Đôi cánh vô hình – tàng hình nhóm giúp cả đội có thể đánh úp mạnh mẽ hơn hoặc di chuyển và thoát khỏi giao tranh an toàn. Dùng chiêu đúng lúc và hợp lí sẽ giúp sức mạnh của cô nàng sát thủ này được phát huy tối đa. Hãy phối hợp những thiên phú phù hợp với lối chơi của bản thân và đồng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *