Tin tức

Mario Starlight – Nơi đáng sống bậc nhất tại TP. Uông Bí

Khu đô thị Mario Starlight đang được định hướng, phát triển trở thành khu đô thị kiểu mẫu, kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và sông núi tươi xanh, hữu tình. Nơi đây, hứa hẹn sẽ là địa điểm đáng sống bậc nhất của Thành phố Uông Bí – một thành phố đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, việc sở hữu vị trí kề cận các khu công nghiệp “tỷ đô” thuận tiện kết nối tới trung tâm kinh tế, càng tăng thêm cơ hội và tiềm năng cho Mario Starlight. Hãy cùng đến với bảng tin BĐS sau tìm hiểu tổng quan về dự án này nhé!

Tổng quan về dự án Mario Starlight Uông Bí

Chủ đầu tư dự án khu dân cư Mario Starlight Uông Bí là Công ty Cổ phần Đầu từ Mario Capital (công ty thành viên của Tập đoàn Mario), được thành lập vào ngày 18/08/2020, trụ sở đặt tại số 180, đường Trần Duy Hưng, phường trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Doanh nghiệp có vốn điều lệ là 568 tỷ đồng với 2 thành viên góp vốn là  ông Hắc Ngọc Hoàng chiếm 86% vốn góp và ông Nguyễn Kiên Cường chiếm 8% vốn góp và bà Bùi Thị Hương Quỳnh chiếm 6% vốn góp. Trong đó, ông Hắc Ngọc Hoàng giữ vai trò chủ tích HĐQT và cũng là người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Mario Starlight đang được định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu
Mario Starlight đang được định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu

Dự án có đơn vị phát triển là Công ty TNHH Tập đoàn Xuân Lãm và đơn vị phân phối dự án là Công ty TNHH Sland Hạ Long. Giá đất nền của Mario Starlight được tham khảo trên thị trường dự án dao động ở mức 16 triệu/m2. Dự án đã được triển khai và đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

 Dự án: Mario Starlight Tổng diện tích: 11ha
 Vị trí: đường Bạch Đằng, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Tổng vốn đầu tư:
 Loại hình: Đất nền Năm khởi công:
 Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu từ Mario Capital Năm hoàn thành:

Vị trí Mario Starlight Uông Bí

Mario Starlight Trưng Vương nằm ngay trung tâm thành phố Uông Bí – tâm điểm “tam giác vàng” của ba tỉnh Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội. Uông Bí là địa phương nắm giữ hai mạch giao thương huyết mạch là Quốc lộ 18 (tuyến đường nối Quảng Ninh với Hà Nội và các tỉnh trong khu vực) và Quốc lộ 10 (tuyến đường chính nối Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình,.. với Quảng Ninh).

Mario Star Light cũng nằm trong Khu kinh tế ven biển Quảng Yên với định hướng hình thành trung tâm công nghiệp, dịch vụ, hậu cần cảng và đô thị hiện đại của tỉnh Quảng Ninh và khu vực đồng bằng sông Hồng. Cơ sở hạ tầng nơi đây ngày càng phát triển đồng bộ và được chú trọng đầu tư với:

 • Tuyến đường sắt 1 ray
 • Tuyến đường ven sông kết nối cao tốc Hạ Long – Hải Phòng
 • Khu công nghiệp quốc tế AMATA với diện tích hơn 1.720 ha
 • Cầu bến Rừng dự kiến hoàn thành 2024 kết nối Quảng Yên – Uông Bí với thành phố Hải Phòng

Quy mô và tiện ích dự án khu đô thị Mario Starlight Uông Bí

Uông Bí là địa phương nắm giữ hai mạch giao thương huyết mạch là Quốc lộ 18 (tuyến đường nối Quảng Ninh với Hà Nội và các tỉnh trong khu vực) và Quốc lộ 10 (tuyến đường chính nối Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình,.. với Quảng Ninh). Khu đô thị Mario Starlight Uông Bí có quỹ đất rộng 11ha, với mật độ xây dựng 32%. Dự án gồm 2 phân khu chính là Starlight Venus và Star Mercury. Tổng sản phẩm gồm 234 lô liền kề và 24 lô biệt thự, cụ thể:

 • Phân khu Starlight Mercury cung cấp ra thị trường khoảng 132 lô liền kề có diện tích từ 100 – 160m2 và 25 lô biệt thự có diện tích khoảng 30m2.
 • Phân khu Star Venus cung cấp khoảng 102 lô liền kề có diện tích từ 100 – 160m2.
Mario Starlight Uông Bí gồm 2 phân khu chính là Starlight Venus và Star Mercury
Mario Starlight Uông Bí gồm 2 phân khu chính là Starlight Venus và Star Mercury

Tiện ích nội khu dự án gồm công viên cây xanh, khuôn viên dạo bộ, phòng tập gym – yoga, khu vực spa, sân chơi tennis, trung tâm thương mại, trường mầm non,thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực nhà hàng, quán cafe,  hệ thống an ninh 24/7,…

Nằm trong khu vực phát triển cơ sở hạ tầng – giao thông, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. Chẳng hạn: từ Mario Starligth đến cửa hàng tiện lợi VinMart+ khoảng 1,0km; đến chợ Nam Khê khoảng 2,1km; cách Đại học Hạ Long cơ sở 1 khoảng 2,9km; di chuyển đến Trường Quân sự tỉnh Quảng Ninh 3,6km; đến ga Uông Bí khoảng 6,0km; đến Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển 6,9km; cách Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi – Hải Phòng 37,5km;…

Tiến độ thanh toán dự án Mario Starlight Uông Bí

 • Đặt cọc: 200 triệu
 • Đợt 1: Thanh toán 35% GTHĐ trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc
 • Đợt 2: Thanh toán 30% GTHĐ khi ký hồ sơ xin cấp GCN QSDĐ, dự kiến trước ngày 25/09/2021
 • Đợt 3: Thanh toán 30% GTHĐ trước ngày 01/11/2021
 • Đợt 4: Thanh toán 5% GTHĐ khi có thông báo bàn giao GCN QSDĐ.

Những năm gần đây, TP. Uông Bí với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng – giao thông. Các chính sách ưu đãi của địa phương đã thu hút dòng vốn đầu tư gia tăng đáng kể vào thị trường bất động sản. Sự xuất hiện của các “ông lớn” như Vingroup, Sungroup, BIM, Amata khiến thị trường này càng hấp dẫn ở hầu hết các phân khúc; hướng tới nhu cầu ở thực và đầu tư ở địa phương. So với các thành phố khác của Quảng Ninh là Hạ Long, Móng Cái. Giá bất động sản Uông Bí hiện vẫn còn khá “mềm”, quỹ đất lớn, nhiều tiềm năng tăng giá. Mario Starlight với vị trí trung tâm Uông Bí, hạ tầng – tiện ích hoàn chỉnh được kỳ vọng sẽ trở thành một tâm điểm thu hút đầu tư năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *