Tin tức

Dòng trang phục Thần – Ma ra mắt cùng skin Quán Quân của Jarvan IV

Jarvan IV chính thức được chọn để làm trang phục Quán Quân cho giải CKTG 2021 sắp tới. Cùng với đó, dòng trang phục Thần Ma – Ma Sứ cũng chính thức lên sàn. Các trang phuc này đều là mang ý nghĩa kỷ niệm rất lớn đối với Liên Minh Huyền Thoại cũng như cộng đồng người chơi tựa game này. Riêng với các trang phục mới lần này, có một tin mà chắc chắn ít có bạn biết đến. Đó là lợi nhuận thu được từ việc bán trang phục này trong suốt mùa giải CKTG 2021 sẽ được chia đều cho các đội tham dự giải đấu.

Trang phục Jarvan IV Quán Quân ra mắt

Dòng trang phục kỷ niệm CKTG sẽ được đặt tên theo năm và sự kiện; chẳng hạn như Jarvan IV Chung Kết Thế Giới 2021. Những trang phục này sẽ tôn vinh những ký ức, những khoảnh khắc tuyệt vời mà mỗi kỳ CKTG mang đến với dòng trang phục này. Thiết kế của mỗi năm sẽ thay đổi dựa trên phong cách nghệ thuật của kỳ CKTG đó. Dĩ nhiên, lợi nhuận từ việc bán trang phục sẽ vẫn được chia cho các đội tuyển tham gia.

Jarvan IV Chung Kết Thế Giới 2021 là vị tướng thứ 10 cho dòng trang phục CKTG. Với dòng trang phục này, những vị tướng có sức ảnh hưởng lớn trong lịch sử của thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại sẽ được lựa chọn. Hoàng Tử Jarvan IV là người kế thừa ngai vàng Demacia. Đây chắc hẳn là một vị tướng như vậy khi đây là một tướng đi rừng nổi bật. Và thi thoảng cũng được mang lên đường trên như một lựa chọn thú vị.

Trang phục Jarvan IV Quán Quân ra mắt
Trang phục Jarvan IV Quán Quân ra mắt

Chào đón Trang phục Thần Sứ – Ma Sứ 2021

Ngoài trang phục CKTG 2021, bản cập nhật LMHT 11.19 sẽ chào đón nhóm Trang phục Thần Ma 2021. Dòng trang phục sẽ được chia thành 2 loại riêng biệt là Thần Sứ và Ma Sứ.  Loạt trang phục Thần Sứ – Ma Sứ 2021 sẽ chính thức cập bến LMHT với sự hiện diện của các vị tướng Vex; hay Morgana, Yone (Thần Sứ), Lillia, Tryndamere, Kayn (Ma Sứ). Cùng với đó là một trang phục Hàng Hiệu dành cho “con ghẻ” Kayn nhân dịp ra mắt skin mới sau hơn 1000 ngày bị Riot Games lãng quên. Dòng trang phục bao gồm:

  • Trang phục Morgana Thần Sứ
  • Trang phục Yone Thần Sứ
  • Trang phục Vex Thần Sứ
  • Trang phục Tryndamere Ma Sứ
  • Trang phục Lillia Ma Sứ
  • Trang phục Kayn Ma Sứ

Cuối cùng thì sau hơn 1000 ngày không có trang phục mới, Kayn cũng đã chính thức có thêm một trang phục mới kèm theo đó là cả trang phục Hàng Hiệu.

Vex xuất hiện

Cũng trong phiên bản LMHT 11.19, tướng mới Vex sẽ chính thức xuất hiện. Với bộ kỹ năng của mình, Vex là vị tướng pháp sư sở hữu những kĩ năng kiểm soát khó chịu. Nó có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ.

Theo cốt truyện, Vex là một Yordle đã từng ở thành phố Bandle. Tuy nhiên có vẻ như cô nàng có tính cách khá cáu kỉnh nên cô đã rời quê hương của mình. Trong lúc lang thang, cô bất ngờ gặp Viego tại Quần Đảo Bóng Đêm và đồng ý giúp đỡ hắn ta.

Vex sẽ chính thức xuất hiện trong LMHT 11.19
Vex sẽ chính thức xuất hiện trong LMHT 11.19

Vex là một vị tướng khá kì dị khi có cái bóng đen trông như một vật thể sống luôn đi theo cô. Chiêu thức đầu tiên mọi người có thể quan sát được chính là khả năng gây sát thương từ xa khi đối mặt với Zoe ngay từ đoạn đầu. Thậm chí còn bá đạo hơn khi cô có thể triệu hồi cái bóng tấn công đối thủ từ xa; đồng thời bay tới mục tiêu dính chiêu. Các bạn có thể thấy ngay trong phần giao tranh tại hang Rồng khi Vex rượt theo dứt điểm Tristana. Theo dự đoán, cô sẽ sử dụng chiêu thức từ xa, sau đó đánh dấu mục tiêu và kích hoạt một lần nữa để bay tới sát bên mục tiêu.

Không chỉ vậy, tướng mới Vex còn có khả năng gây hiệu ứng hoảng sợ lên một vùng lớn. Điều này giúp cô có thêm thời gian để gây sát thương lên đối thủ dính chiêu.

Cập nhật thêm tin tức thể thao mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *