Tin tức

Đánh sập đường dây cá độ quy mô lớn 10 tỷ đồng tại Đắk Lắk

Các giải bóng đá lớn nhỏ trên khắp thế giới đang diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Các giải đấu này đã thu hút đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Cùng với niềm vui của những người thực sự yêu thích bóng đá thì tệ nạn quanh trái bóng tròn vẫn còn. Các tệ nạn cá độ bóng đá sẽ kéo theo bao hệ lụy khó lường. Tại Đắk Lắk, các tệ nạn cá độ bóng đá đang diễn biến rất phức tạp và gây bất ổn cho xã hội. Thời gian vừa qua, công an tỉnh Đắk Lắk đã liên tiếp đánh sập các đường dây cá độ bóng đá. Các đường dây cá độ này có số tiền giao dịch hàng tỷ đồng. Nổi bật là vụ triệt phá đường dây cá độ 10 tỷ đồng của công an tỉnh Đắk Lắk.

Khởi tố nhóm đối tượng cá độ bóng đá qua mạng

Sự phát triển của công nghệ và internet đang là cơ hội lợi dụng của một số đối tượng. Các đối tượng này sử dụng công nghệ cao để tổ chức các đường dây cá độ vô cùng lớn. Các đường dây này được tổ chức ngày càng tinh vi hơn. Các cơ quan chức năng Đăk Lắk đã đẩy mạnh triệt phá các đường dây nay.

Khởi tố nhóm đối tượng cá độ bóng đá qua mạng
Công an khởi tố nhóm đối tượng

Vừa qua, một đường dây cá độ bóng đá qua mạng vừa bị khởi tố tại Đắk Lắk. Đây là một trong những đường dây khủng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Ngày 11.9, Công an huyện Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết đã khởi tố 9 bị can trong đường dây cá độ bóng đá trên địa bàn. Các đối tượng bị khởi tố về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Từ đầu tháng 6 đến khi bị phát hiện, số tiền đã giao dịch lên đến hơn 10 tỉ đồng. Số tiền giao dịch được trong đường dây đạt đến con số này chỉ trong vòng 1 tháng. Đường dây này do Nguyễn Quốc Hưng, 46 tuổi trú thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Anacầm đầu. Mở rộng điều tra, Công an Krông Ana xác định thêm 10 nghi phạm liên quan. Tất cả các đối tượng cùng trú H.Krông Ana và do Hưng cầm đầu.

Quá trình đánh sập đường dây cá độ của công an tỉnh Đắk Lắk

Trước đó, đêm 28.6, Công an huyện Krông Ana và Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp bắt quả tang Nguyễn Quốc Hưng đang giao dịch với các con bạc tại một địa điểm ở Buôn Trấp. Tại hiện trường, công an thu giữ 17 triệu đồng, 11 chiếc điện thoại di động.

Quá trình đánh sập đường dây cá độ của công an tỉnh Đắk Lắk
Công an điều tra đường dây cá độ khủng

Theo điều tra ban đầu, Hưng mua một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng internet. Tài khoản này được bán bởi một người tên là Hoàng. Sau đó Hưng chia nhỏ thành 19 tài khoản khác nhau. Các tài khoản được giao cho các đối tượng trong đường dây để cá độ thắng thua bằng tiền với các con bạc. Mỗi ngày, nhóm người trong đường dây này đều tham gia các giao dịch . Bình quân mỗi ngày số tiền giao dịch khoảng 330 triệu đồng. Chỉ tính trong tháng 6, các đối tượng đã cá độ bóng đá với các con bạc trên 10 tỉ đồng. Hiện, còn một số đối tượng liên quan trong đường này đang được Công an huyện Krông An tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hy vọng các bạn sẽ thích bài thích bài viết này.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *