Tin tức

Công Phượng hội quân cùng toàn đội để chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới

Sau một tuần nghỉ ngơi, đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu bước vào quá trình tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Trong buổi tập chiều ngày 16-9, dù thời tiết tại Hà Nội đổ mưa nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn đội mưa chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc, Oman ở vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Công Phượng cũng đã có mặt để tập luyện cùng đội tuyển sau khi bà xã Viên Minh mẹ tròn con vuông hạ sinh quý tử đầu lòng.

ĐT Việt Nam đã trở lại tập luyện

Các thành viên của ĐT Việt Nam đa số vẫn ở bản doanh và có một tuần tạm nghỉ để tái tạo năng lượng. Chiều ngày 16/9, toàn đội đã quay trở lại sân tập để chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới. Diễn ra vào ngày 7/10 gặp Trung Quốc và 12/10 chạm trán Oman. Cơn mưa nặng hạt đã đổ xuống thời điểm trước khi buổi tập diễn ra. Tuy nhiên, mưa chỉ kéo dài ít phút nên không ảnh hưởng quá nhiều tới buổi tập của thầy trò Park Hang Seo. Trong thành phần ĐT, có một vài sự bổ sung đáng chú ý như Nguyên Mạnh; Trọng Đại, Xuân Nam và Công Phượng. Buổi tập diễn ra trong bầu không khí hứng khởi và thoải mái.

ĐT Việt Nam đã trở lại tập luyện
ĐT Việt Nam đã trở lại tập luyện sau một tuần nghỉ ngơi

Tất cả đều hướng tới những thử thách phía trước với tinh thần lạc quan. Những cầu thủ được triệu tập lên ĐTQG để thay thế Công Phượng. Phạm Tuấn Hải hay Hồ Tuấn Tài đã nỗ lực rất nhiều. Kể từ đầu đợt tập trung tới nay và xứng đáng được trao cơ hội. Đội tuyển Việt Nam sẽ duy trì việc tập luyện 1 ngày 1 buổi tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Toàn bộ quá trình tập luyện, sinh hoạt của đội sẽ tiến hành khép kín. Theo quy trình “bong bóng” để đảm bảo an toàn cho các thành viên đội tuyển.

Công Phượng trở lại cùng đội tuyển

Trong đợt hội quân tháng 9 vừa qua, Công Phượng đã không tham dự vì bận đón đứa con chào đời. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cầu thủ này đã lên đường hội quân. Cùng toàn đội và chuẩn bị cho đợt tập trung tháng 10 – với 2 đối thủ Trung Quốc và Oman. Đội tuyển Việt Nam có gần 1 tháng chuẩn bị cho hai trận gặp Trung Quốc và Oman.

Công Phượng trở lại cùng đội tuyển
Công Phượng đã trở lại tập luyện cùng đội tuyển

Dù Công Phượng không tập luyện và thi đấu trong hơn 2 tháng. Kể từ khi kết thúc vòng loại thứ hai World Cup 2022, tuy nhiên với thời gian khoảng 1 tháng trước trận gặp Trung Quốc và Oman. Công Phượng tự tin lấy lại được phong độ tốt nhất. Sự hứng khởi là điều có thể cảm nhận rõ nét trong buổi tập chiều nay của đội tuyển. Tất cả đều hướng tới những thử thách phía trước với tinh thần lạc quan nhất.

Công Phượng sẽ lên hội quân và anh hoàn toàn có đủ điều kiện để cùng với Đội tuyển Việt Nam. Chuẩn bị cho trận quyết đấu với đại kình địch trung quốc ở loạt trận thứ 3. Do các cầu thủ vừa trải qua quãng nghỉ nên BHL tập trung chủ yếu vào nội dung củng cố nền tảng thể lực và sức bền. Các cầu thủ đang trong chế độ hồi phục chấn thương như Minh Vương, Đình Trọng; Tiến Dũng, Thành Chung tiếp tục tập riêng dưới sự chỉ dẫn của bác sỹ đội tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *