Tin tức

Cấu hình máy chủ thế nào có thể chơi tốt eFootball 2022?

Bản demo đã được triển khai và thu về thành công vào đầu tháng 7. Do đó, Konami đã quyết định đưa PES 2022 biến thành tựa game free to play (chơi miễn phí) ở mọi nền tảng. Tựa game này từ đó đổi tên thành eFootball 2022. Konami cũng đã ấn định ngày phát hành chính thức của eFootball 2022 là ngày cuối cùng của tháng 9 này, 31/09/2021. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ về những hệ máy chơi tốt tựa game này. Nhìn chung, cấu hình của eFootball 2022 không quá cao. Thế nên nó phù hợp với nhiều hệ máy chơi game phổ biến hiện nay.

Konami sắp cho eFootball 2022 lên sàn

Mới đây, Komani – nhà sản xuất Pro Evolution Soccer (PES) đã thông báo đổi tên tựa game này thành eFootball, đồng thời chuyển sang mô hình kinh doanh miễn phí.

Với việc chuyển từ bản phát hành trả phí sang chơi miễn phí, Komani hứa hẹn tạo ra một hệ sinh thái công bằng, nơi hầu hết các trò chơi đều có sẵn. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ bổ sung các chế độ tùy chọn được bán dưới dạng DLC trả phí. Tựa game này được mô tả là “một thương hiệu mới dành cho khán giả toàn cầu” và được xây dựng trên Unreal Engine.

Konami sắp cho eFootball 2022 lên sàn
Konami sắp cho eFootball 2022 lên sàn

Những dòng máy chơi tốt tựa game này

Trong phiên bản đầu tiên của eFootball 2022, trò chơi sẽ phát hành trên các hệ máy PS5, PS4, Xbox One, Xbox Series X/S và PC. Các trận đấu PvP Online cũng có mặt luôn ở phiên bản này. Theo những thông tin mới nhất, chỉ có Playstation 5, Xbox Series X/S mới được xài Unreal Engine 5 – Engine hình ảnh được dự đoán sẽ thay đổi diện mạo ngành game trong tương lai. Các hệ máy còn lại xài Unreal Engine nhưng đồ họa kém chi tiết hơn. Do đó, cấu hình eFootball 2022 trên PC sẽ không quá cao, phù hợp với đa số PC chơi game hiện nay.

Chi tiết về cấu hình chơi game

Cấu hình tối thiểu:

– Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 – 64-Bit

– CPU: AMD Phenom II X4 965, Intel Core i3-2100

– Bộ nhớ RAM: 8GB

– Card đồ họa: AMD Radeon HD 7850 2GB, NVIDIA GTX 660 2GB, or equivalent

– Ổ cứng trống: 50GB

– Kết nối Internet: Tốc độ internet tối thiểu 512kbps. Cần có Kết nối Internet để cài đặt và chơi.

Cấu hình đề nghị:

– Hệ điều hành: Windows 10 – 64-Bit

– CPU: AMD Athlon X4 870K, Intel i3 6300T

– Bộ nhớ RAM: 8GB

– Card đồ họa: AMD Radeon R9 270X, NVIDIA GeForce GTX 670

– Ổ cứng trống: 50GB

– Kết nối Internet: Kết nối băng thông rộng. Cần có Kết nối Internet để cài đặt và chơi.

Ngoài thay đổi về đồ họa, Gameplay của eFootball 2022 cũng được dự đoán là sẽ có phần trau chuốt hơn để hạn chế việc một số cầu thủ có sức manh quá “ảo”, cũng như tránh việc game thủ chỉ có thể ưu tiên sử dụng một số lối chơi nhất định.

eFootball 2022 phù hợp với nhiều hệ máy chơi game phổ biến hiện nay
eFootball 2022 phù hợp với nhiều hệ máy chơi game phổ biến hiện nay

eFootball 2022 sẽ có bản quyền CLB nào?

Konami đã có hợp đồng độc quyền đối với Juventus và AS Roma trong nhiều năm qua, và ở phiên bản eFootball 2022 tới đây, hai đại diện khác của Italia sẽ hợp tác với hãng game này là Napoli và Atalanta.

Ngoài ra, những câu lạc bộ xác nhận sẽ góp mặt trong phiên bản mới mang tên eFootball, bao gồm Barcelona, Bayern Munich, Manchester United, Arsenal, Corinthians, Flamengo, Sao Paulo và River Plate. Sau khi ra mắt, số đội bóng nhiều khả năng sẽ được tăng lên.

Cập nhật thêm tin tức thể thao mới nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *