Tin tức

Cảm nghĩ của Marisa Nobile sau khi được Ronaldo tặng áo

Vừa qua trong trận đấu giữa Manchester United và Young Boys, Ronaldo đã có một pha đi bóng vượt sân và trúng người một nhân viên an ninh. Cú bóng này khiến Marisa Nobile ngất xỉu tại chỗ. Tuy nhiên điều khiến người hâm mộ bất ngờ nhất chính là hành động của CR7 sau pha bóng tai hại này. Được biết ngay khi hay tin có người ngất xỉu vì pha sút bóng của mình. Ronaldo đã dừng trận đấu và tiến đến hỏi thăm người nhân viên an ninh này cho đến khi cô tỉnh táo trở lại. Thậm chí siêu sao của M.U còn gửi tặng cô chiếc áo đấu của mình để làm quà xin lỗi.

Marisa Nobile nói gì khi được Ronaldo tặng áo?

Ở trận đấu với Young Boys, Ronaldo không may đá bóng vào đầu Marisa Nobile trong phần khởi động. Khi hết trận, Ronaldo mang áo đấu tặng cho nữ nhân viên an ninh. Người phụ nữ hết sức hạnh phúc với món quà, đồng thời tiết lộ thêm về sự kiện không mấy vui vẻ giữa hai người trong quá khứ. Nữ nhân viên mới được Ronaldo tặng áo – Marisa Nobile vừa tiết lộ rằng có thời điểm cô không ưa ngôi sao của Manchester United.

Trước đó, vào khoảng năm 2014, lúc Ronaldo còn thi đấu cho Real Madrid, anh cùng đội bóng Tây Ban Nha tới Thụy Sĩ để thi đấu với Basel tại Champions League. Trận đấu kết thúc, song CR7 vẫn tiếp tục ở lại sân.

Marisa Nobile từng mắng Ronaldo trước khi được tặng áo
Marisa Nobile từng ghét Ronaldo trước khi được tặng áo

Chia sẻ với Globo Esporte, Nobile tiết lộ: “Lúc đó tôi rất mệt rồi, song anh ta vẫn cứ chạy trên sân. Tôi bảo anh ta là ‘trận đấu kết thúc rồi, nhưng nếu anh vẫn cứ ở lại thì CĐV không chịu về đâu’. Anh ta còn bảo tôi ra nói chuyện với HLV”.

“Lúc đó tôi thầm mắng anh ta, dĩ nhiên tôi chẳng biết CR7 là ai cả. Tôi tiếp tục hỏi ‘Thế anh có chịu về không đấy? Đây là Thụy Sĩ đó!’. Ronaldo còn hỏi tôi là anh ta phải đi đâu bây giờ? Đúng là một anh chàng thô lỗ. Cho tới ngày hôm trước, tôi vẫn không hề ưa Ronaldo”.

Marisa Nobile đã rất đau sau cú sút của Ronaldo

“Khi quả bóng đập vào đầu tôi, đó là một cú sút với lực cực mạnh. Tôi dường như bị ngất và gục xuống sân”, Nobile kể trên kênh Blick TV ở Thụy Sĩ. Tôi cảm thấy rất đau, khi bị trái bóng đụng vào đầu. Nhưng sau đó tôi nhìn thấy Ronaldo, và cơn đau đầu đã biến mất”.

Marisa Nobile đã rất đau sau cú sút của Ronaldo
Marisa Nobile đã rất đau sau cú sút của Ronaldo

Trong lúc khởi động trước trận Young Boys, Ronaldo vô tình sút bóng trúng đầu, khiến Nobile gục xuống sân. Khi biết nữ nhân viên này bị choáng và phải nằm ra nền đất, ngôi sao Bồ Đào Nha lập tức băng qua biển quảng cáo để hỏi han. Một số nhân viên y tế của Man Utd cũng đi theo để hỗ trợ. Chỉ khi thấy Nobile đã ổn, Ronaldo mới trở lại sân để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu.

Khi được hỏi liệu có cho rằng pha bóng xảy ra ở trận Young Boys là một hành động trả đũa không, Marisa Nobile khẳng định: “Chắc chắn đây không phải trả đũa đâu. Lúc đó tôi chỉ nhớ bóng đập vào đầu và tôi ngất đi. Lúc tỉnh lại, tôi thấy Ronaldo đang ở ngay bên cạnh. Tôi còn hỏi ‘Ôi Chúa ơi, tôi chết rồi à?’. Ronaldo cầm tay tôi, xoa nhẹ lên mặt và hỏi ‘Chị có sao không? Có sao không?’. Và giờ đây, tôi là CĐV số một của Ronaldo!”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *