Tin tức

Barca mong muốn có được tiền vệ Paul Pogba từ Man United

Hợp đồng của Paul Pogba ở Man United sẽ chuẩn bị hết hạn vào cuối mùa giải này. Cầu thủ tài giỏi người Pháp này vẫn chưa đạt thỏa thuận với MU về một bản hợp đồng gia hạn mới. Và mới đây, Mino Raiola đã đăng đàn cho biết Paul Pogba vẫn có thể trở lại Juventus sau khi mùa giải này khép lại. Và Barca cũng đang hy vọng sẽ chiêu mộ được tiền vệ Paul Pogba từ Man United vào mùa hè tới. Nhưng họ chắc chắn phải đối diện với rất nhiều sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Paul Pogba sẽ rời Man United

Hồi tháng 12 năm 2020, Mino Raiola từng tuyên bố chắc nịch rằng Pogba sẽ rời khỏi Man United. “Mọi thứ đã chấm hết với Pogba ở Manchester United. Pogba không hạnh phúc với Man United. Vì không còn được thể hiện bản thân theo cách cậu ấy mong muốn và được kỳ vọng. Pogba cần một đội bóng mới, một sự thay đổi không khí”. Sau 4 trận đã đấu ở Premier League, Pogba đóng góp được 7 pha kiến tạo. Đây là thành tích tốt nhất của một cầu thủ trong 4 trận đầu tiên ở Premier League.

Paul Pogba sẽ rời Man United
Paul Pogba từng tuyên bố rằng sẽ rời Man United

Man United đã gửi lời đề nghị hợp đồng mới tới Raiola trong nhiều tuần qua. Nhưng chưa nhận được phản hồi. Những nỗ lực đàm phán của “Quỷ đỏ” dường như vô vọng. Vì những con số họ đưa ra không đủ thỏa mãn Pogba và người đại diện. Dù sao, HLV Solskjaer cũng đã thuyết phục được Pogba. Cống hiến một cách tử tế cho Man United trong mùa giải cuối cùng này. Pogba thể hiện đẳng cấp thật sự khi tập trung hoàn toàn vào chuyên môn thay vì phân tâm nghĩ tới chuyện tương lai. Có khả năng Pogba sẽ trở lại Juventus. Nhưng điều đó còn phụ thuộc vào kế hoạch của Juventus nữa”.

Barca cạnh tranh mong muốn có được tiền vệ Paul Pogba

Barca đang tính toán cải tổ lại đội hình sau khi để mất siêu sao Lionel Messi. Và Pogba là một trong những cái tên đang được Los Blaugrana nhắm đến. Theo tờ Fichajes, Pogba đã được nhắc đến trong buổi đối thoại gần đây giữa người đại diện Mino Raiola và chủ tịch Joan Laporta. Siêu cò người Hà Lan thông báo với Laporta rằng. Pogba chắc chắn sẽ tạo ra một cuộc chiến trên bàn đàm phán.

Barca cạnh tranh mong muốn có được tiền vệ Paul Pogba
Barca lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Paul Pogba

Mino Raiola cũng đảm bảo với Barca rằng nếu họ đưa ra lời đề nghị thì ông sẽ cố gắng thuyết phục Pogba chấp nhận. Ở thương vụ này, Barca sẽ phải cạnh tranh với các ông lớn hàng đầu khác như Real Madrid, PSG và Juventus. Barca cũng đang ở vào tình cảnh khó khăn về tài chính nên có thể sẽ thất bại khi theo đuổi một món hàng hot như Pogba.

Sức mạnh tài chính của PSG đủ sức tạo ra một lời đề nghị hấp dẫn hơn. Real cũng đang ở vào một tình cảnh tốt hơn Barca. Hè vừa qua, Los Blancos đã gửi 2 lời đề nghị khủng để có được chữ ký của Mbappe nhưng không thuyết phục được PSG nhà người. Cả Pogba lẫn Mbappe đều có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Nhưng họ đều khiến Real phải chi ra một khoản tiền khổng lồ cho người đại diện và phí lót tay. Đó là chưa kể lương thưởng phải nằm ở những mốc mà có lẽ chỉ Ronaldo và Messi mới có thể với đến được.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về thể thao bóng đá của twchinc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *